Cơm cháy chà bông siêu sốt tại Sài Gòn

Bạn là người yêu ẩm thực Việt nam, bạn là người mê những món ăn vặt, bạn thích cơm cháy chà bông nhưng chưa biết chỗ nào ngon ?

Cơm cháy Sài gòn là thương hiệu được đánh giá cao suốt thời gian qua, chuyên sản xuất cơm cháy chà bông với công thức gia truyền, nguyên liệu sạch, đảm bảo về độ giòn, thơm, không hôi dầu, chà bông là loại thịt tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chà bông thịt 100%, không pha trộn.

Gia vị được làm từ mắm cá cơm nguyên chất, đường, hành lá, ớt sừng trâu địa phương, pha chế theo gu của người Việt, phù hợp với khẩu vị ba miền. Gia vị là một trong những bước quan trọng để tạo nên hương vị cho miếng cơm, được kết hợp giữa nước mắm 60% cốt nhĩ, đường, ớt, hành lá … được pha theo công thức gia truyền

Hình ảnh có liên quan

Cơm cháy chà bông SÀI GÒN là điển hình cho địa chỉ ẩm thực đáp ứng đủ ba tiêu chí: “ngon, sạch, rẻ” đang được cộng đồng TPHCM và một số tỉnh thành khác đánh giá rất cao thời gian qua. Hiện tại, Cơm cháy chà bông SÀI GÒN đã trở thành một trong những cửa hàng được yêu thích nhất trên phạm vi toàn thành phố. Bên cạnh đó, tất cả các dụng cụ chế biến cũng như đóng gói đều được vệ sinh thường xuyên và sạch sẽ mang lại cảm giác yên tâm tuyệt đối khi thưởng thức sản phẩm mua tại đây. Cơm cháy chà bông SÀI GÒN luôn lấy chất lượng sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng làm mối quan tâm hàng đầu. Thực đơn khá đơn giản, không quan trọng số lượng mà lấy chất lượng làm chủ yếu, tập trung vào cơm cháy chà bông nên thơm ngon vô cùng, cảm giác hương vị còn mãi không thôi.

Vậy, hành trình từ những nguyên liệu sạch để đi đến những gói cơm cháy an toàn và ngon đúng điệu có điểm gì riêng biệt? Thứ nhất, cơm cháy được chế biến từ những nguyên liệu tinh sạch. Đặc biệt, Cơm cháy chà bông SÀI GÒN chỉ có thời gian sử dụng và chế biến nhất định, tuyệt đối không để quá lâu.

Cơm cháy được sử dụng ăn trực tiếp, để uống bia (mồi) hay để dành cho những chuyến đi phượt xa. Giữa những ngọn đồi Tây Nguyên, hay các con đèo Tây Bắc ngồi bên đống lửa, nhâm nhi cùng những “chiến hữu” một miếng cơm cháy, nhấp một ngụm trà hơi đậm, sẽ thấy cái dư vị nồng nàn của những cuộc phiêu lưu đường dài nó lan cả một góc trời

Khi ghé qua đây, bạn sẽ được giới thiệu, tư vấn loại cơm cháy phù hợp nhất với sở thích và khẩu vị cá nhân: không cay – cay – cay nhiều. Công thức làm tại đây khá bài bản, các công đoạn đúng chuẩn, có bí quyết riêng, luôn giữ được hương vị đặc trưng riêng, khiến mỗi miếng cơm cháy đều là “cứu cánh” tuyệt vời cho những ngày “dạ dày sôi sục”. Nhận được nhiều review tích cực trên mạng xã hội từ các bạn đã trải nghiệm tại đây, chắc chắn Cơm cháy chà bông SÀI GÒN sẽ không phụ sự kỳ vọng của khách hàng với việc luôn chịu khó mang đến bản thể hoàn hảo nhất của món đặc sản Sài thành này.

Hiện tại chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp cơm cháy chính gốc SÀI GÒN tại khu vực Hà Nội, những chuyến hàng được chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội mỗi ngày.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đặt hàng